Lịch sử hình thành GLORY

 

GLORY là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, GLORY áp dụng quy trình quản lý, vận hành công việc hiện đại, chuyên nghiệp. GLORY tư vấn sản phẩm của nhiều công ty uy tín hàng đầu Việt Nam.

GLORY là tổ chức tại Việt Nam làm tổng đại lý cho hệ thống các công ty bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng và uy tín.

Được thành lập vào ngày 26/9/2018, trụ sở chính của Công ty tại số 72, Nguyễn Trãi, Bình Hưng, Phan Thiết, Bình Thuận. ĐT 0252 368 66 68 – 0868 110 158 – 0898 767 858.

Email: theworldlinkaaa@gmail.com.

 Hiện đã có Văn phòng Chi nhánh tỉnh Phú Yên. Kế hoạch sẽ bao phủ toàn quốc trong thời gian gần nhất.

GLORY đang hoạt động trong vai trò là một Tổng đại lý bảo hiểm. Cụ thể hơn thì đây là một Đại lý bảo hiểm tổ chức (ĐLBHTC). Người ta còn gọi tắt là Đại lý tổ chức (ĐLTC) hoặc Tổ chức đại lý (TCĐL)

Cam kết

 

– GLORY cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm hoàn hảo nhất; đảm bảo “100% người dân Việt có bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm y tế”.

– Luôn làm mới mình để nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt thông qua các sản phẩm và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và mang lại cơ hội vượt trội cho khách hàng đối tác và nhân viên

– Cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “hợp tác thành công” và định hướng “ luôn đồng hành cùng khách hàng”, GLORY ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường Việt Nam, tự tin xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đối với khách hàng với những sản phẩm mà công ty cung cấp

Cuộc sống sẽ tưởng thưởng những ai dám sống hết mình. Hãy vô tư sống trọn hôm nay vì tương lai đã có GLORY đảm bảo. Chúng tôi mang đến sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sự tư vấn tận tình. Với GLORY, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về bảo hiểm nhân thọ.

GLORY cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng. Các chuyên gia GLORY sẽ tư vấn và cùng bạn thiết kế những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi hoài bão của mình.

GLORY tự hào mang đến  giải pháp cho mọi nhu cầu bảo vệ Tài Sản, Trách Nhiệm, Con Người và tư vấn xây dựng kế hoạch cho học sinh, sinh viên Việt Nam tham gia học tập tại những môi trường tiên tiến từ các trường đại học quốc tế hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh

 

Mang đến giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu bảo vệ tài chính của khách hàng

Luôn đồng hành với khách hàng trong mọi hoàn cảnh

Giá trị

 

Thượng tôn pháp luật

Chuyên nghiệp

Tận tâm phục vụ

Tầm nhìn

 

Trở thành đối tác tin tưởng cho khách hàng và là công ty tư vấn bảo hiểm, du học và chăm sóc sức khỏe với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Triết lý hoạt động

 

1. Luôn đồng hành cùng khách hàng

2. Cạnh tranh với chính mình

3. Trồng trọt chứ không săn bắn

4. GLORY là Công ty liên kết tư vấn bảo hiểm, tư vấn du học, tư vấn việc làm và tư vấn du lịch, sức khỏe ..