Bảo hiểm nhân thọ – ngày mai sẽ muộn màng khi bạn cứ mãi nghĩ suy

đồng hành cùng khách hàng
Nếu dòng đời cứ theo quy luật ngàn năm bất biến của một kiếp người, “Sinh, Lão, Bệnh, Tử”, thì không có gì để bàn. Nhưng thực tế, cuộc sống giờ đây không trôi êm đềm như thế nữa!
Quá khứ đã qua không bàn tới. Hiện tại mới là điều đáng kể cần quan tâm và sống trọn vẹn với nó. Còn tương lai…chẳng ai biết trước việc gì!
May mắn có thể gặp. Rủi ro cũng chẳng biết chừng. Nhan nhản những thông tin nhiều chuyện thương tâm đã xảy ra. Dù đêm hôm khuya khoắt, dù cửa đã chốt chặt then cài, dù ở trong nhà mà vẫn không được hai chữ bình yên.
 Mọi thành viên trong gia đình trông vào thu nhập của bạn như chim non chờ mẹ mang mồi về nuôi dưỡng. Những thành viên ấy, những con chim non thương yêu của bạn rồi sẽ ra sao nếu mai này, thậm chí ngay ngày mai hay tối nay, bạn không còn mang thu nhập về nữa? 
Đừng chủ quan với rủi ro khi bạn không thể tránh né hay quản trị được chúng.
 Cơ hội có giải pháp bảo vệ tài chính đã đến. Tư vấn viên đã giải thích rất chân tình cặn kẽ. Mọi ưu tư về tính pháp lý, đã có nền tảng pháp luật minh bạch rõ ràng. Người dân ở các nước phát triển tiếp nhận công cụ tài chính hiện đại này đã hàng trăm năm nay. Bạn còn được quyền “dùng thử” trong 21 ngày khi vẫn mãi cân nhắc nghĩ suy. 
 Hãy tham gia BẢO HIỂM NHÂN THỌ ngay trong lúc bạn còn suy nghĩ, bởi “nghĩ xong rồi” chưa chắc bạn đã được chấp nhận khi rủi ro chẳng biết lúc nào sẽ đến.
“Ngày mai sẽ muộn màng”, bạn ơi!
Hãy liên lạc với chúng tôi – TƯ VẤN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP đê chúng tôi có cơ hội chăm sóc bạn và gia đình bạn nhé!
BA KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN SINH LỢI BỀN VỮNG NHẤT HIỆN NAY 
1/ Gửi tiết kiệm ngân hàng
Gửi tiết kiệm được các chuyên gia tài chính đánh giá là kênh đầu tư an toàn hàng đầu hiện nay. Mức lãi suất gửi tiết kiệm tuy không cao bằng các kênh khác nhưng luôn ổn định. Bên cạnh đó, tổ chức triển khai loại hình gửi tiết kiệm là ngân hàng nên tính an toàn và đảm bảo được đánh giá cao nhất. Hơn nữa, nếu chẳng may có rủi ro xảy ra với ngân hàng thì người gửi tiết kiệm vẫn được hỗ trợ từ bảo hiểm tiền gửi theo quy định Pháp luật nên gần như nguồn vốn của khách hàng luôn được đảm bảo. 
Gửi tiết kiệm được các chuyên gia tài chính đánh giá là kênh đầu tư an toàn hàng đầu hiện nay
Lãi suất gửi tiết kiệm hiện nay có mức dao động khá lớn từ khoảng 4,5% đến 8,6% tùy theo kỳ hạn gửi và số tiền gửi. Kỳ hạn càng dài và số tiền gửi càng lớn thì lãi suất gửi tiết kiệm càng cao, không thua kém nhiều so với các kênh đầu tư khác. Tuy nhiên điểm yếu của kênh đầu tư này là rút trước hạn sẽ chỉ được hưởng lãi suất không kỳ hạn khoảng 0,3%-2%. Do đó cần cân nhắc chia nhỏ số tiền trước khi gửi vào nhiều kỳ hạn theo nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả lợi nhuận cao nhất.
 
2/ Đầu tư vàng
Vàng nằm trong top kim loại quý hiếm và đắt đỏ trên thế giới nên nhiều người luôn có thiên hướng nắm giữ vàng. Hiện nay đầu tư vàng là kênh rất phổ biến bởi tính an toàn và sinh lời ổn định. Tuy giá vàng luôn có sự dao động theo thị trường nhưng giá trị của vàng luôn được đảm bảo.
Đầu tư vàng là kênh rất phổ biến bởi tính an toàn và sinh lời ổn định
Đầu tư vàng để kiếm lợi từ giá chênh lệch giữa mua vào và bán ra nên không cố định khoảng thời gian sinh lời mà phụ thuộc vào khả năng tính toán của khách hàng dựa trên sự biến động thị trường. Nếu khách hàng nắm bắt được thời điểm mua vào và chờ thời cơ bán ra hợp lý thì lợi nhuận có thể thu về là rất lớn. Ngoài ra, vàng có tính thanh khoản cao nên người sở hữu có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ đâu. Đồng thời, cách thức đầu tư vàng vô cùng đơn giản, số tiền đầu tư không nhất thiết một khoản lớn nên có thể phù hợp với mọi đối tượng, nhất là trong lúc tình hình kinh tế diễn biến bất ổn như hiện nay.
 
3/ Bảo hiểm nhân thọ
Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ không chỉ là cách thức bảo vệ trước rủi ro và tiết kiệm tiền cho tương lai mà còn kết hợp đầu tư với các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư. Theo đó, với cùng một số tiền đóng vào quỹ tài chính của công ty bảo hiểm sẽ thực hiện được đồng thời 3 chức năng chính:
Dự phòng rủi ro: Số phí bảo hiểm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư được tách thành hai phần riêng biệt là phần bảo hiểm và phần đầu tư. Vậy nên quyền lợi bảo hiểm của khách hàng luôn được đảm bảo trước những rủi ro ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo… với các sản phẩm bổ trợ mua kèm giúp khách hàng an tâm và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.
Tiết kiệm cho tương lai: Số phí bảo hiểm đóng hàng kỳ không mất đi mà được tích lũy đều đặn và được nhận lại vào thời điểm đáo hạn hợp đồng giúp người tham gia đảm bảo được kế hoạch tài chính để thực hiện các mục tiêu trong tương lai như kế hoạch học vấn, hưu trí…
Đầu tư bảo hiểm nhân thọ mang lại nhiều quyền lợi hơn bạn nghĩ
Đầu tư sinh lời hiệu quả: Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ là kênh đầu tư an toàn không kém hai kênh đầu tư trên. Với sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, quyền lợi đầu tư được hình thành từ phí bảo hiểm đóng vào phần đầu tư. Theo đó khách hàng có thể quyết định số tiền đầu tư theo khả năng tài chính tại từng thời điểm. Hơn nữa, khách hàng được tùy chọn quỹ đầu tư tương ứng với mức độ rủi ro theo mong muốn và nhu cầu gia tăng tài sản. Với bảo hiểm liên kết chung lãi suất đầu tư được cam kết tối thiểu theo từng năm khách hàng tham gia, nếu công ty kinh doanh tốt, khách hàng vẫn được nhận mức lãi suất cao hơn. Với bảo hiểm liên kết đơn vị, lãi suất đầu tư được chi trả theo kết quả đầu tư của từng quỹ, quỹ có mức rủi ro càng cao thì khả năng sinh lời càng lớn, và có thể đạt tới lãi suất 8%, 9%/năm.
 
Các kênh đầu tư an toàn tuy không mang lại lợi nhuận khủng nhưng ít rủi ro và đảm bảo sinh lời bền vững nên là sự lựa chọn phù hợp với mọi đối đợi và số tiền đầu tư vừa phải.
CÓ NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ?
Thực tế cho thấy, bạn NÊN tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những lý do sau đây:
Bảo hiểm nhân thọ giúp chăm sóc và bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro, giúp con cái được học hành thành tài, giúp sự nghiệp của bạn bền vững, giúp tuổi già của bạn được an nhàn.
 Bảo hiểm nhân thọ có mục đích là một sự đảm bảo, mang tính chất tương hỗ. Theo đó, số tiền được trả cho thân nhân và gia đình người tham gia bảo hiểm khi không may gặp rủi ro được bảo hiểm sẽ giúp những người thân chi trả những khoản chi tiêu rất lớn như thuốc thang, ma chay hay khoản tiền để ổn định cuộc sống.
 Bảo hiểm mang lại thu nhập cho bạn để nuôi con cái ăn học khi chẳng may bạn gặp rủi ro như bệnh tật, tai nạn … mất khả năng lao động.
 Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tiết kiệm thường xuyên và có kỷ luật. Khi đã quyết định mua một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì các khoản phí nhỏ đóng hàng tháng được coi như là các chi phí thường xuyên như tiền ăn, tiền điện, tiền nước…và người đại lý chính là người thường xuyên nhắc nhở và thu khoản tiền này.
Bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ khó khăn về tài chính cho thân nhân và gia đình người được bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro bằng một khoản tiền lớn ngay cả khi họ mới kịp tiết kiệm được một khoản tiền rất nhỏ.
 
NHỮNG CÂU NÓI HAY VỀ BẢO HIỂM NHÂN THỌ:
 
1: Ai cũng cần có bảo hiểm nhân thọ
 
2: Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống – Harish Mishra.
 
3: Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, phí càng rẻ.
4: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp tiền cho khách hàng vào lúc cần thiết nhất.
 
5: Bảo hiểm đảm bảo về mặt tài chính nhằm khắc phục hậu quả khi rủi ro bất ngờ xảy ra
 
➤ Nên đọc: Không tránh được rủi ro thì phải dự phòng tài chính thông qua bảo hiểm nhân thọ
Bảo hiểm đảm bảo về mặt tài chính khắc phục rủi ro
 
6: Bảo hiểm là một cách đầu tư an toàn nhất.
 
7: Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm TIỀN một cách có kỷ luật. Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm TIỀN
 
8:love_letter: Có thể một ngày nào đó, TÔI sẽ là cái mà bạn cần. Nhưng đừng bắt TÔI đợi quá lâu… Bởi vì ngày mà bạn cần đến TÔI, cũng có thể là ngày TÔI từ bỏ chờ đợi. Và TÔI là bảo hiểm nhân thọ.
Có thể một ngày nào đó, TÔI sẽ là cái mà bạn cần.
 
9: Đừng vì bất cứ lý do gì, ngay cả lý do nghèo khó mà bạn dễ dàng từ chối một sản phẩm rất giá trị và hữu ích cho bạn đó là bảo hiểm nhân thọ.
 
10: Bạn sẽ chưa hiểu rõ tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ cho tới khi bạn không may mắc bệnh hiểm nghèo.
 
11: Tuyệt đối đừng bao giờ ngăn cản bạn bè tham gia bảo hiểm bởi vì bạn sẽ không thể nào bù đắp hết được cho họ.
 
➤Bạn có tin rằng: Bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt nếu như bỏ qua bảo hiểm nhân thọ
 
12: Không bao giờ mua bảo hiểm với mức phí lớn hơn thu nhập của bạn.
 
13: Nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bố mẹ trước thay vì cho con.
 
14: Tiền bảo hiểm mất giá thì dù bạn bỏ trong két cũng mất giá.
 
15: Bỏ qua bảo hiểm là 1 trong 10 sai lầm về tiền bạc mà nhiều người hay mắc ở lứa tuổi 30.
 
16: Bảo hiểm không bắt bạn đóng một số tiền lớn quá mức thu nhập được nhưng quyền lợi bảo vệ thì lớn gấp nhiều lần mức lương của bạn.
 
17: Trong một xã hội phát triển, mười người thì có chín người mua bảo hiểm.
 
18: Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập tài khoản hưu trí.
 
19: Bảo hiểm chỉ tham gia lúc chưa cần … lúc cần không thể tham gia được bằng mọi giá.
20: Bảo hiểm nhân thọ BÙ ĐẮP được sự mất mát về thu nhập trong các trường hợp không may bệnh tật, tai nạn, mất sớm.
 
21: Có thể bạn không cần bảo hiểm nhân thọ những chắc chắn bạn cần TIỀN cho những nhu cầu của cuộc sống.
 
22: Bạn có thể tránh xa bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể tránh xa được rủi ro vậy sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể đan tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.
 
23: Bảo hiểm nhân thọ mua sớm 5 năm còn hơn mua muộn 5 phút
 
24: Bảo hiểm nhân thọ giúp những khoản tiết kiệm của bạn không bị đổ vỡ
 
25: Bỏ qua bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể phải trả một cái giá rất đắt.
 
26: Bảo hiểm nhân thọ giúp chúng ta bảo vệ tài sản và sự giày có của mình một cách cụ thể nhất.
 
27: Bạn cần tiền cho cuộc sống thì chắc chắn bạn cần bảo hiểm nhân thọ.
 
28: Bảo hiểm nhân thọ không lấy đi tiền của bạn. Ngược lại, nó đảm bảo một số tiền khi bạn cần đến nhất.
 
29: Bảo hiểm nhân thọ không phải cho bạn mà là cho người bạn yêu thương nhất.
 
30: Thời điểm tốt nhất để mua bảo hiểm nhân thọ là khi bạn nghĩ không cần nó.